Hotline0974 012 343
 
 
 

CSKH 01: 0936 492 145

 

 


CSKH 02: 0939 536 020

 Những smartphone có thiết kế độc đáo nhưng vẫn thất bại thảm hại

Samsung Galaxy S4 Zoom.

1. Microsoft KIN ONE và KIN TWO
Microsoft đã tung ra điện thoại đầu tiên mang thương hiệu KIN ONE và KIN TWO. Microsoft đã chào bán 2 thiết bị này với bàn phím QWERTY và tích hợp mạng xã hội với mục tiêu là những người trong độ tuổi từ 15-30.
Được sản xuất bởi Sharp, KIN ONE và KIN TWO chạy trên hệ điều hành Windows CE và có nhiều tính năng khá phổ biến với một giao diện mang tên KIN Loop như Facebook, Twitter hay MySpace. Thiết bị cũng cung cấp lưu trữ đám mây thông qua KIN Studio và tiếp cận với dịch vụ âm nhạc Zune của Microsoft.
Theo PhoneArena, Microsoft đã đầu tư khoảng 1 tỷ USD cho dự án này tuy nhiên nó đã thất bại thảm hại sau 2 tháng. Chiếc máy có thiết kế quá nhỏ, ít ứng dụng, không có trò chơi hỗ trợ, không có ứng dụng lịch… 
 Microsoft KIN ONE.  
 

2. LG Double Play

Nhìn bên ngoài, LG Doubleplay trông có vẻ giống như những chiếc smartphone Android bình thường . Tuy nhiên, ẩn đằng sau chiếc màn hình lớn lại là một bàn phím cơ với màn hình nhỏ 2 inch chen ở giữa.
 LG Double Play. 
Theo LG quảng cáo thì chiếc màn hình 2 inch nói trên có thể được dùng để chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng, hiển thị nội dung tin nhắn khi soạn thảo bằng bàn phím cứng…
Tuy nhiên trên thực tế thì Doubleplay lại khiến người dùng thất vọng khi màn hình mini quá bé để có thể làm việc mà lại đủ to để khiến người dùng bị phân tâm. Kết quả là doanh số của LG Doubleplay đã tụt dốc thảm hại và nhanh chóng biến mất trên thị trường.
 

3. HTC One Max

HTC One Max sử dụng nhận diện vân tay được đặt phía dưới camera sau. Các chuyên gia đánh giá tỏ ra không hài lòng với những gì có trên HTC One Max. Theo Vlad Savov của The Verge cảm thấy bực mình khi phải thực hiện 2 bước để mở khóa: đầu tiên là bật màn hình, sau đó mới vuốt ngón tay lên cảm biến (hệ thống của HTC nhận diện được 3 vân tay khác nhau).
Cảm biến vân tay trên HTC One Max.  
Cảm biến bị đặt sai vị trí. Nằm ngay dưới camera, chắc chắn sẽ có nhiều lần người dùng phải di tay để xác định vị trí và làm bẩn ống kính. Hệ thống lại đòi hỏi ngón tay phải để thẳng mới nhận diện chính xác, trong khi ngón tay bạn sẽ luôn nằm chéo góc khi cầm điện thoại. Do đó, sẽ không thể tránh khỏi việc hệ thống thường xuyên không nhận diện được vân tay.
 
 

4. Samsung Galaxy S4 Zoom

Galaxy S4 Zoom đã đẩy chức năng camera lên trên smartphone. Công năng chụp hình của máy rất mạnh với bộ cảm biến CMOS lớn và zoom quang 10x, thế nhưng khi xét đến khía cạnh điện thoại thì ngoài tên gọi, hiển nhiên chiếc điện thoại này không giống với Galaxy S4. Màn hình 4.3 inch với độ phân giải quá thường là 960 x 540p, cộng thêm vi xử lý lõi kép 1.5 GHz kém ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản S4 chuẩn. 
Samsung Galaxy S4 Zoom.  

5. Sony Xperia Play

Sony Ericsson Play là một chiếc điện thoại chơi game chuyên dụng với thiết kế đặc thù dành cho game thủ. Tuy nhiên, cấu hình thấp cùng lượng game ít đã khiến Sony Ericsson Play mất điểm. Đã có lúc tưởng như Sony Ericsson Xperia Play sẽ không được bán tại Việt Nam bởi Android Market thời điểm đó chưa chấp nhận các thanh toán từ ngân hàng trong nước, và đồng nghĩa với việc không thể mua thêm game cho Sony Ericsson Xperia Play.
Xperia Play từng nhận được nhiều kỳ vọng từ giới gamer, nhưng rút cục lại không thỏa mãn được những mong chờ ấy khi vẫn không thể vượt qua được iPhone ở mảng mobile gaming. 

CÔNG TY  TNHH TWO BROTHERS VIỆT NAM chuyên cung cấp vật tư và trang thiết bị dùng trong phòng sạch (Cleanroom), các sản phẩm và thiết bị chống tĩnh điện (Antistatic products), dùng cho các nhà máy công nghệ cao, lắp ráp linh kiện điện tử.

Tin tức & sự kiện

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN